sua may lanh quan 3

Sửa máy lạnh không nhận remote Quận 3

Dù bạn đã làm mọi cách nhưng máy lạnh nhà bạn vẩn không nhận remote. Điều này này làm bạn khó chịu, không sao, đã có Trung tâm sửa máy lạnh quận 3 cam kết sẽ giải quyết vấn đề của bạn 1 cách hiệu quả cùng với giá cả phải chăng nhất. Hãy gọi điện ngay cho Chúng tôi để nhận ngay gói dịch vụ tư vấn miễn phí cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

HOTLINE 028.6670.4444 – 028.2217.5555

Sửa máy lạnh không nhận remote Quận 3

I) Nguyên nhân máy lạnh không nhận remote 

a) Hướng dẫn cách sử dụng điều khiển đa năng

Bước 1: Hướng điều khiển về mắt nhận tín hiệu trên dàn lạnh máy lạnh

Bước 2: Bấm và giữ nút “SET” (khoảng 3 giây) cho đến khi tần số trên màn hình remote nhấp nháy, nhấn nút tăng giảm/giảm Nhiệt Độ▲ ▼ để chọn tần số tương thích (VD: Tần số máy lạnh Daikin là từ 630 đến 639). Khi chọn đúng mã, máy lạnh sẽ tự khởi động (Đèn dàn lạnh sáng lên và nghe tiếng bíp).

Bước 3: Bấm nút “OK” để xác nhận tần số vừa chọn. Lúc này tần số trên remote sẽ hết nhấp nháy.

Bước 4: Kiểm tra xem các nút trên điều khiển đã hoạt động. Nếu đã hoạt động có nghĩa quá trình cài đặt hoàn tất. Nếu chưa lập lại bước 2 – 3.

b) Điều khiển của máy lạnh bị mất hình

Nguyên nhân có thể do pin lâu ngày bị rỉ sét, đầu tiếp xúc pin kém, giữa pin và bo mạch của Romote mất đường dẫn.

Khắc phục hiện tượng này bằng cách lấy pin cũ ra, tẩy rửa mất phần rỉ sét và thay pin mới đảm bảo chất lượng vào.

II) Nên sửa máy lạnh ở đâu uy tín

Trên địa bàn Quận 3 có rất nhiều địa chỉ cùng cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng mang lại cho khách hàng sự hài lòng về giá cũng như thái độ phục vụ. Do đó, bạn nên tham khảo trước một số địa chỉ rồi mới quyết định sửa máy lạnh ở địa chỉ nào nhé.

Nếu bạn còn phân vân chưa biết nên chọn trung tâm sửa máy lạnh nào thì bạn có thể liên hệ với Trung tâm sửa máy lạnh Quận 3 để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc liên quan đến tình trạng hư hỏng của máy lạnh nhà bạn.

Trong trường hợp bạn là người bận rộn hay do máy lạnh nặng nề khó di chuyển và mang đến trung tâm, chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận nhà bạn để kiểm tra tình trạng máy và tiến hành sửa máy lạnh tại nhà. Đây đang là dịch vụ mà chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

III) Liên hệ với Trung tâm sửa máy lạnh Quận 3

Trong trường hợp quý khách hàng gặp khó khăn trong quá trình sửa máy lạnh tại nhà, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy lạnh quận 3 đến nhà hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất.

Là một trong những công ty sửa máy lạnh tại nhà có nhiều kỹ thuật viên tay nghề cao, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa máy lạnh uy tín nhất, chuẩn đoán ĐÚNG BỆNH báo ĐÚNG GIÁ theo quy định của công ty.

Sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế, cam kết khắc phục triệt để hư hỏng. Đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH QUẬN 3 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 3
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012