sua may lanh quan 3

Phải làm sao khi quạt máy lạnh không chạy?

Khi quạt máy lạnh không chạy nếu bạn cứ tiếp tục sử dụng mà không khắc phục sự cố thì không những làm máy lạnh chạy yếu mà các bộ phận khác mau bị nóng và hỏng hóc. Thật ra, vấn đề này bạn hoàn toàn có thể khắc phục tại nhà chỉ cần dựa vào bài viết dưới đây của các chuyên gia của trung tâm sửa máy lạnh quận 3 tìm ra đúng nguyên nhân để có phương pháp xử lí tốt nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách xử lí máy lạnh bị thiếu gas an toàn tại nhà

Phải làm sao khi quạt máy lạnh không chạy?
1) Vì sao máy lạnh bị lỗi quạt dàn nóng

a) Tụ điện

Nếu quạt điều hòa không khí không hoạt động các tụ điện cho động cơ quạt có thể là xấu. Một số điều hòa không khí sử dụng một giai đoạn động cơ quạt duy nhất mà cần một tụ điện chạy để tiếp sinh lực một giai đoạn thứ hai quanh co. Nếu các tụ điện chạy là xấu hoặc không đánh giá đúng cho các động cơ nó có thể không chạy ở tất cả, là ồn ào hoặc quá nóng. Để đảm bảo điều hòa hoạt động tốt khi lắp đặt điều hòa bạn nên yêu cầu thợ sửa điều hòa lắp đặt đúng kĩ thuật và bạn cũng phải thường xuyên bảo dưỡng điều hòa

b) Quạt động cơ

Nếu quạt không chạy các động cơ quạt có thể được đốt cháy hoặc mòn. Các cánh quạt nên quay rất tự do, nếu lưỡi dao không quay tự do động cơ quạt gió nên được thay thế. Nếu quyền lực là nhận được cho động cơ quạt nhưng động cơ vẫn không chạy, nó có thể được đốt cháy. Động cơ quạt gió là không thể sửa điều hòa được, nó sẽ phải được thay thế nếu nó bị lỗi.

c) Chọn Switch

Nếu quạt không chạy chọn chuyển đổi có thể bị lỗi. Nếu quạt chạy liên tục khi các nút chọn chuyển đổi được đẩy việc chuyển đổi sẽ phải được thay thế. Nếu có bất kỳ phóng điện hồ quang hoặc khói bốc ra từ bộ chọn chuyển đổi nó nên được thay thế.

d) Quay Chuyển

Nếu quạt không chạy, quạt chuyển đổi quay có thể bị lỗi. Chuyển đổi được gọi là quay bởi vì việc chuyển đổi được bật để vận hành nó. Qua thời gian, địa chỉ liên lạc trong việc chuyển đổi có thể trở thành pit và dừng lại dẫn điện. Kiểm tra việc chuyển đổi cho liên tục nếu việc chuyển đổi sơ đồ nối dây có sẵn. Nếu không chuyển đổi sẽ phải được thay thế.

e)Nhiệt điện trở

Nếu quạt điều hòa không khí không chạy nhiệt điện trở có thể bị lỗi. Nhiệt điện trở là một cảm biến phát hiện nhiệt độ không khí trong phòng. Nó được kết nối với bảng điều khiển. Nếu nhiệt điện trở là khiếm khuyết nó sẽ không có tính liên tục khi cần và có thể ngăn ngừa các fan hâm mộ chạy.

2) Địa điểm sửa máy lạnh uy tín tại quận 3

Nếu quý khách có thắc mắc hay không rõ về vấn đề gì vui lòng gọi qua công ty để được các nhân viên kỹ thuật tư vấn miễn phí và tới tận nhà sửa chữa một cách triệt để.

Trung tâm sửa máy lạnh quận 3 làm việc trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi. Không làm mất thời gian cũng như uy tín khách hàng bỏ ra.

Trung tâm sua may lanh quan 3 hoạt động trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt tại nhà quý khách nhanh chóng không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra. Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình chuyên nghiệp đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH QUẬN 3 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 3
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012