sua may lanh quan 3

Lí do dẫn đến máy lạnh bị xì gas có thể bạn chưa biết

Trong các hỏng hóc thường xảy ra ở máy lạnh thì hiện tượng bị xì gas là vô cùng nguy hiểm, nếu không khắc phục kịp thời hay không đúng cách thì rất dễ dẫn đến cháy nổ. Đừng quá lo lắng, các chuyên gia của trung tâm sửa máy lạnh quận 3 sẽ giúp bạn tìm ra đúng nguyên nhân để khắc phục máy lạnh bị xì gas hiệu quả tại nhà mà không cần phải gọi thợ đến sửa.

Xem thêm: Bật mí cách xử lí máy lạnh bị đóng tuyết từ chuyên gia

Lí do dẫn đến máy lạnh bị xì gas có thể bạn chưa biết?

I) Một số nguyên nhân máy lạnh rò rỉ gas

Để khắc phục hiện tượng này tốt nhất là trong quá trình lắp đặt cần được giám sát và thực hiện bởi các thợ kỹ thuật điện lạnh có tay nghề cao, các mối hàn, mối nối giắc co cần được làm tỷ mỹ, kiểm tra lại bằng máy hút chân không.

Khi máy lạnh bị rò rỉ gas sẽ dẫn đến hiện tượng máy lạnh chạy kém lạnh, mất gas có thể làm hỏng block rất khó sửa chữa, đặt biệt là máy lạnh cũ mua lại.

Máy lạnh bị rò rỉ gas có nhiều nguyên nhân xảy ra, một trong số đó (chiếm đến 90%) là đường ống bị lắp đặt sai kỹ thuật, quá trình ăn mòn oxy hóa khi sử dụng và bảo quản đường ống, số còn lại là đo khách hàng mua máy lạnh tại các cửa hàng bán máy lạnh cũ giá rẻ không uy tín nên bị lừa mua máy lạnh không tốt.

II) Biện pháp khắc phục cho vấn đề này

Kiểm tra lại bằng máy hút chân không đường ống, đảm bảo đường ống kín, không rò rỉ.

Nếu có nhiều mối rò rỉ cần phải thay thế lại đường ống dẫn gas.

Hàn lại điểm rò rỉ.

Nạp lại phần gas bị mất vừa đủ với từng loại máy.

III) Cam kết của trung tâm sửa máy lạnh quận 3

Công ty luôn đặt uy tín, trách nhiệm, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ trung tâm sua may lanh quan 3.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại với quý khách sau 3 ngày từ khi sửa chữa để tiếp nhận thông tin phản hồi của quý khách hàng

Kỹ thuật viên làm việc gọn gàng – sạch sẽ, luôn tư vấn các giải pháp sửa chữa tối ưu nhất, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng

Dán tem bảo hành sau khi sửa chữa, chế độ bảo hành dài hạn.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH QUẬN 3 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 3
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012