sua may lanh quan 3

Vì sao máy lạnh chạy liên tục không ngắt?

Máy lạnh hiện đại thường được các nhà sản xuất tích hợp thêm chức năng ngắt tự động nên một khi gặp sự cố phải khắc phục ngay nếu không sẽ gây tốn kém điện và dẫn đến nhiều hỏng hóc khác. Đừng quá lo lắng, sự cố này hoàn toàn có thể khắc phục tại nhà bằng cách tham khảo bài viết dưới đây của các chuyên gia trung tâm sửa máy lạnh quận 3 để tìm ra nguyên nhân làm máy lạnh chạy liên tục không ngắt trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Bí kíp khắc phục cục nóng máy lạnh bị kêu từ chuyên gia

Vì sao máy lạnh chạy liên tục không ngắt?

1) Nguyên nhân vì sao máy lạnh chạy liên tục không ngắt

– Nhiệt độ trong phòng rất lạnh nhưng máy lạnh không tự ngắt: Do máy lạnh bị hỏng cảm biến nhiệt độ (rơ le nhiệt) nên không cảm biến được nhiệt độ do đó máy lạnh sẽ không thể nào tự ngắt được.

– Do máy lạnh không đạt nhiệt độ yêu cầu nên không ngắt.

– Máy lạnh hoạt động nhưng không lạnh do đó máy sẽ không ngắt.

Ngoài ra để biết chính xác nguyên nhân gây ra hiện tượng máy lạnh chạy không ngắt, quý khách nên liên hệ với chúng tôi để được kỹ thuật viên đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng kiễm tra máy lạnh và đưa ra giải pháp sửa chữa hợp lý.

2) Lý do máy lạnh hoạt động nhưng ngắt liên tục

Máy lạnh bị ngắt điện liên tục là một hiện tượng thường gặp với những máy lạnh đã có thời gian sử dụng khá lâu. Không khí trong phòng nóng – lạnh không ổn định, gây bất tiện và khó chịu cho người dùng. Hiện tượng như vậy có thể do nhiều nguyên nhân.

Là do hệ thống máy lạnh gặp sự cố ở máy nén, đơn giản có thể do hiệu điện thế thấp; hoặc do cuộn dây contactor (thiết bị điều khiển để đóng mở cung cấp nguồn cho máy) máy nén bị hỏng.

Đường ống dẫn gas lỏng hoặc bị cản trở khiến việc luân chuyển khí bị hạn chế. cũng có thể làm cho hệ thống máy lạnh bị ngắt điện liên tục.

Máy lạnh bị ngắt điện liên tục là do hệ thống của maáy lạnh không được cung cấp đủ gas để hoạt động

Có rất nhiều trường hợp máy lạnh bị ngắt điện liên tục là do bị tắc nghẽn ống mao trong hệ thống máy lạnh. Dàn ngưng tụ bị bẩn, bầu cảm biến của van tiết lưu bị xì, cũng là nguyên nhân cần xem xét.

3) Liên hệ với trung tâm sửa máy lạnh quận 3

Qua sự hướng dẫn trên chúng tôi hi vọng bạn sẽ có thêm nhều kiến thức về máy lạnh và nếu bạn có dự định mua cho gia đình mình một chiếc máy lạnh cũ mà không rõ về vấn đề gì vui lòng gọi cho công ty để được các nhân viên tư vấn miễn phí và sửa chữa kip thời.

Ngoài ra công ty có thêm đội nghũ nhân viên chăm sóc khách hàng hết sức nhiệt tình. Trực tiết tiếp nhận thông tin từ khách hàng và giải đáp những thắc mắc không hiểu của quý khách trong quá trình sửa chữa.

Trung tâm sua may lanh quan 3 làm việc trên các Quận của TPHCM đảm bảo có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH QUẬN 3 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 3
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012