sua may lanh quan 3

Mẹo xử lí máy lạnh bị chớp đèn có thể bạn chưa biết

Máy lạnh bị chớp đèn là hiện tượng hư hỏng nhưng rất ít khi được chú ý và xử lí kịp thời nên làm cho tình trạng ngày thêm nghiêm trọng. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng trên mời bạn hãy cùng tìm hiểu với các chuyên gia của trung tâm sửa máy lạnh quận 3 trong bài viết dưới đây để tìm ra phương án thích hợp khắc phục vấn đề một cách triệt để nhé!

Xem thêm: Lí do dẫn đến máy lạnh bị xì gas có thể bạn chưa biết

Mẹo xử lí máy lạnh bị chớp đèn có thể bạn chưa biết

1) Nguyên nhân máy lạnh bị chớp đèn

Khi đèn báo sáng là dấu hiệu cho biết phin lọc khí bị dơ

Ngoài việc có thể thiếu gas, máy còn có thể rơi vào việc lỗi mạch. Liên quan đến lỗi mạch cũng có nhiều nguyên nhân khác nhau và để xác định lỗi này bạn cần có thiết bị đo thực tế trên máy.

Sau một thời gian sử dụng, máy lạnh nhà bạn chạy được khoảng 30 phút lại nhấp nháy đèn và không mát nữa. Bạn đã cố nạp thêm gas để thay đổi tình hình của máy nhưng hiện tượng trên vẫn không mấy tiến triển và khá lên. Nếu bạn đã nạp thêm gas nhưng máy lạnh nhà bạn vẫn không hoạt động được bình thường thì rất có thể đường ống dẫn gas của máy đã bị rò rỉ.

Hiện tượng đèn máy lạnh bị nhấp nháy là tín hiệu báo lỗi kỹ thuật và nguyên nhân thường liên quan đến việc quạt làm lạnh hỏng hoặc có vấn đề với mạch, hay máy bị thiếu gas hoặc có sự cố với block.

2) Cách khắc phục khi máy lạnh bị chớp đèn

Tốt nhất, khi máy đã báo lỗi, bạn không nên tiếp tục cho máy hoạt động và cần gọi các trung tâm sửa máy lạnh tới kiểm tra.

Cần vệ sinh phin lọc bởi nếu tiếp tục sử dụng tấm lọc bẩn sẽ làm giảm hiệu quả hoạt động của máy lạnh.

Khi đèn báo đỏ, bạn có thể loại bỏ bụi bẩn cho mặt trước máy bằng máy hút bụi, sau đó tháo phin lọc khí và rửa sạch bằng nước. Nếu tấm lọc bị bụi bẩn nhiều, bạn có thể rửa nó bằng xà phòng, hoặc chất tẩy nhẹ.

Thời gian vệ sinh bộ lọc tùy thuộc vào môi trường sử dụng máy lạnh có nhiều bụi khói ô nhiễm hay không.

3) Dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 3 tận nhà

Nếu quý khách có thắc mắc hay không rõ về vấn đề gì vui lòng gọi qua công ty để được các nhân viên kỹ thuật tư vấn miễn phí và tới tận nhà sửa chữa một cách triệt để.

Trung tâm sửa máy lạnh quận 3 làm việc trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi. Không làm mất thời gian cũng như uy tín khách hàng bỏ ra.

Trung tâm sửa máy lạnh quận 3 hoạt động trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt tại nhà quý khách nhanh chóng không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra. Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình chuyên nghiệp đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH QUẬN 3 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 3
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012